Sự Kiện

Đoàn Thanh niên phối hợp với Công ty Yamaha Việt Nam tổ chức hướng dẫn, thực hành lái xe an toàn và giao lưu ca nhạc tại trường Đại học Đà Lạt

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Đà Lạt và Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Lâm Đồng; trong các ngày 19 và 20 tháng 9 năm 2015, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên phối hợp với công ty Yamaha mô tô Việt Nam tổ chức hướng dẫn, thực hành lái xe an toàn và chương trình ca nhạc với các ca sỹ, diễn viên của Việt Nam về biểu diễn cho sinh viên, khán giả thành phố Đà Lạt.

Đây là một hoạt động thiết thực trong tháng an toàn giao thông Việt Nam (tháng 9/2015), góp phần nâng cao ý thức của người tham gia giao thông nhất là đoàn viên, sinh viên. Tham gia chương trình, các sinh viên sẽ được các nhân viên kỹ thuật của Yamaha mô tô Việt Nam hướng dẫn kỹ thuật và xử lý các tình huống khi tham gia giao thông. Trong ngày 19/9 và sáng 20/9/2015, sinh viên sẽ tham gia thi lý thuyết và thực hành lái xe an toàn giữa các đội. Kết quả thi của sinh viên như sau:

STT

GIẢI THƯỞNG

ĐỘI SINH VIÊN

1

Giải nhất: 5.000.000 đ

Khoa Toán tin

2

Giải nhì:   3.000.000 đ

Khoa Quốc tế học

3

Giải ba:    2.000.000 đ

Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh

4

Giải khuyến khích:

500.000 đ/đội

Luật học, Môi trường và Tài nguyên, Vật Lý, Sư phạm, Hóa học, Sinh học, Nông Lâm, Ngoại ngữ, Lịch sử, Công tác xã hội. 

Tổng cộng: 15.000.000 đồng (Mười lăm triệu đồng)

Hơn 1.200 sinh viên Đại học Đà Lạt tham dự hướng dẫn và thực hành lái xe an toàn, sinh viên còn được nhận các phần quà từ nhà tài trợ như áo thun, tài liệu hướng dẫn lái xe an toàn và MV mới nhất của ca sỹ Minh Hằng...
 

Ca sỹ Minh Hằng biểu diễn cùng các sinh viên Đại học Đà Lạt 


Đặc biệt trong buổi tối ngày 20/9/2015, tại khu vực nhà thi đấu thể thao đa năng trường Đại học Đà Lạt, gần 10.000 sinh viên, khán giả Đà Lạt đã tham gia chương trình giao lưu ca nhạc với sự góp mặt của các ca sỹ, diễn viên nổi tiếng của Việt Nam như ca sỹ, diễn viên Minh Hằng (đại sứ của nhãn hàng Yamaha Việt Nam), ca sỹ Trọng Hiếu, ca sỹ Ngô Kiến Huy, Khánh Tiên, các vũ đoàn chuyên nghiệp của Việt Nam và nhóm múa sinh viên Đại học Đà Lạt.

Lớp hướng dẫn lái xe an toàn cho sinh viên 


Đến tham dự chương trình giao lưu ca nhạc có các đồng chí đại diện các ban chuyên môn của Tỉnh Đoàn, Thành Đoàn, các đơn vị đoàn trực thuộc. Về phía nhà trường có sự hiện diện của T.S Nguyễn Văn Vinh – Trưởng phòng Quản lý đào tạo; ThS. Nguyễn Viết Lan – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; ThS. Hoàng Đức Lâm – Trưởng phòng Công tác sinh viên; Nhà giáo, nhạc sỹ Nguyễn Duy Chính; ThS. Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đoàn trường.           


Toàn cảnh sân khấu ca nhạc giao lưu với sinh viên

Trong không khí vui tươi, sôi nổi, nhiệt tình của sinh viên Đại học Đà Lạt, các ca sỹ đã mang đến cho khán giả một chương trình ca nhạc đặc sắc với sự chuẩn bị công phu, chuyên nghiệp. Các sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên khóa 39 được dịp giao lưu với các ca sỹ, diễn viên đang được nhiều bạn trẻ mến mộ. Đặc biệt, các bạn sinh viên tham gia hướng dẫn và thực hành lái xe an toàn còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng do công ty Yamaha tài trợ gồm xe Yamaha Nozza phiên bản mới nhất, máy tính laptop Asus, điện thoại thông minh... Kết quả các giải thưởng đều thuộc về sinh viên trường Đại học Đà Lạt. Chương trình đã mang lại cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn, bổ ích góp phần thực hiện tốt pháp luật giao thông đường bộ và một sân chơi an toàn, lành mạnh. Chúc các bạn sinh viên Đại học Đà Lạt sẽ có một năm học mới thành công!

Các tin khác