Sự Kiện

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ThS. Lê Minh Chiến giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt nhiệm kỳ 2013 – 2018

Trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và đón chào năm học mới 2015 – 2016, ngày 28 tháng 9 năm 2015, Trường Đại học Đà Lạt đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm ThS. Lê Minh Chiến – Trưởng phòng Đào tạo thường xuyên giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2013 – 2018.

Tham dự buổi Lễ, Trường Đại học Đà Lạt rất vinh dự được đón tiếp:

-     Ông Hà Hữu Phúc - Vụ trưởng, Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh;

-     Bà Nguyễn Thị Nhạn – Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Lâm Đồng;

-     Ông Trần Quốc Lập – Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lâm Đồng;

-     Ông Nguyễn Vĩnh Phúc – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt;

-     PGS.TS. Nguyễn Nhị Điền – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Hạt nhân Đà Lạt;

-     PGS.TS. Dương Tấn Nhựt – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Khoa học Tây Nguyên, Ủy viên Hội đồng trường Đại học Đà Lạt;

-     Ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Liên Thái Bình Dương IMEX PAN PACIFIC, Ủy viên Hội đồng trường Đại học Đà Lạt;

-     Ông Nguyễn Văn Bảo - Phó Tổng Giám đốc Công ty Hoa Dalat Hasfarm, Ủy viên Hội đồng trường Đại học Đà Lạt;

-     Các đồng chí lãnh đạo đại diện Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lâm Đồng; lãnh đạo các Sở, Ban ngành của tỉnh; các tổ chức quốc tế; các trường đại học, cao đẳng và các cơ sở liên kết đào tạo với trường.

Về phía nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Đức Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Lê Hồng Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Kết – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Duy Mậu – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên, Hội Cựu Chiến binh cùng toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức và đại diện sinh viên nhà trường.

Ông Hà Hữu Phúc trao Quyết định bổ nhiệm và PGS.TS. Nguyễn Đức Hòa tặng hoa chúc mừng
Phó Hiệu trưởng Lê Minh Chiến

Mở đầu chương trình, được sự ủy quyền của Ban Tổ chức, Ông Nguyễn Viết Lan, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm ThS. Lê Minh Chiến – Trưởng phòng Đào tạo thường xuyên giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt nhiệm kỳ 2013 – 2018;

Ông Hà Hữu Phúc thay mặt lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Phó Hiệu trưởng Lê Minh Chiến.

Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục - Đào tạo và PGS.TS. Nguyễn Đức Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường hy vọng rằng đồng chí Lê Minh Chiến – Tân Phó Hiệu trưởng sẽ nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt chức trách và nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững và phát huy hơn nữa vai trò của nhà trường với xã hội, nâng cao uy tín của Trường Đại học Đà Lạt trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam và hội nhập quốc tế.

Ông Hà Hữu Phúc - Vụ trưởng, Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Nguyễn Đức Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

ThS. Lê Minh Chiến - Tân Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tân Phó Hiệu trưởng Lê Minh Chiến đã phát biểu cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Tỉnh ủy – UBND tỉnh Lâm Đồng, của Ban Chấp hành Đảng bộ và đồng chí Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ viên chức, sinh viên nhà trường; đồng thời hứa sẽ đem hết năng lực, trí tuệ, sự nhiệt huyết để cùng tập thể lãnh đạo xây dựng, phát triển Trường Đại học Đà Lạt trở thành trường đại học trọng điểm Quốc gia trên địa bàn Tây Nguyên và định hướng nghiên cứu theo đề án của Hiệu trưởng.