Sự Kiện

Đoàn Thanh niên trường Đại học Đà Lạt và công ty Acer Việt Nam tổ chức trao quà cho sinh viên nhân dịp năm học mới

tổ chức trải nghiệm và trao quà cho sinh viên trường Đại học Đà Lạt nhân dịp năm học mới 2015 – 2016.

Tham gia chương trình các bạn sinh viên sẽ được các nhân viên trải nghiệm của Acer Việt Nam cũng chính là những sinh viên còn đang theo học của trường Đại học Đà Lạt hướng dẫn các tính năng, công nghệ hỗ trợ học tập trong điều kiện ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin như hiện nay. Ngoài ra sinh viên tham dự còn được nhận các phần quà từ nhà tài trợ là những sản phẩm hỗ trợ học tập như máy tính, USB, loa, máy tính bảng, áo thun, vở ghi...

Trao máy tính bảng cho sinh viên tham gia chương trình

Kết thúc chương trình,  Đoàn Thanh niên và công ty phối hợp tổ chức tổng kết và trao giải thưởng cho các bạn sinh viên trường Đại học Đà Lạt. Kết quả các giải thưởng đều thuộc về sinh viên trường Đại học Đà Lạt. Chương trình đã mang lại cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng bổ ích góp phần nâng cao kết quả học tập và tạo một sân chơi an toàn, lành mạnh. Hy vọng chương trình sẽ góp một phần nhỏ cho mỗi sinh viên một môi trường học tập năng động, hiệu quả hơn.

Tổ chức trao thưởng cho sinh viên

Sinh viên tham gia chương trình

Sinh viên trải nghiệm sách và giáo án điện tử